Thăm, tặng quà tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 07/2, Nhóm thiện nguyện Hy vọng huyện An Phú đã đến thăm, tặng quà tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Thành viên Nhóm thiện nguyện Hy vọng thăm hỏi bệnh nhân

Nhóm thiện nguyện Hy vọng tặng quà tết cho bệnh nhân

Tại đây, các thành viên Nhóm thiện nguyện Hy vọng huyện An Phú đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên các bệnh nhân cố gắng điều trị, tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ; đồng thời, trao tặng 15 phần quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần gồm: sữa, đường và 500.000 đồng tiền mặt, tổng kinh phí 10 triệu đồng, do thành viên Nhóm thiện nguyện Hy Vọng đóng góp và vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Hoạt động đã kịp thời quan tâm, chia sẻ với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực điều trị, sớm hồi phục sức khỏe trở về sum họp cùng gia đình, nhất là trong dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Tin, ảnh: Phương Trình