Thăm, tặng quà tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

Sáng 19-1, Nhóm thiện nguyện Hy Vọng huyện An Phú đã đến thăm, tặng quà tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Trung tâm Y tế huyện; ông Trần Văn Sang – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đón tiếp. Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện và Nhóm thiện nguyện Hy Vọng huyện An Phú tham dự buổi thăm, tặng quà tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn Tại buổi thăm, tặng quà, ông Nguyễn Văn On – Trưởng Nhóm thiện nguyện Hy Vọng huyện An Phú đã dành lời động viên, chia sẻ, mong người bệnh tin tưởng sự điều trị của y, bác sĩ, sớm vượt qua bệnh tật để trở về nhà đón Tết cổ truyền của dân tộc. Nhóm thiện nguyện Hy Vọng huyện An Phú tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khănDịp này, Nhóm Thiện nguyện Hy Vọng huyện An Phú đã trao tặng 15 phần quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Mỗi phần quà gồm 500 ngàn đồng tiền mặt, do thành viên Nhóm thiện nguyện Hy Vọng huyện An Phú đóng góp và vận động mạnh thường quân hỗ trợ.