Thị trấn An Phú tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 01 ( mở rộng) năm 2024

Ngày 04/01/2024, Đảng ủy thị trấn An Phú tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 01 ( mở rộng) năm 2024; ông Đoàn Bình Lâm, Ủy viên Ban thường vụ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Trong tháng 1/2024, với những chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước, hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân thị trấn An Phú đã triển khai đồng bộ các giải pháp về phát triển kinh tế - xã hội; công tác triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền Chuyên đề năm 2024 cho tất cả cán bộ, đảng viên được thực hiện tốt; công tác tuyên truyền và phản tuyên truyền đối với những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch được thực hiện thường xuyên. Đảng ủy xã còn thường xuyên định hướng cho các ngành thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục, y tế, giảm nghèo...

Ông Đoàn Bình Lâm, Ủy viên Ban thường vụ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Đoàn Bình Lâm, Ủy viên Ban thường vụ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn khẳng định: Ngoài đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các ngành cần tập trung cho công tác tuyển quân; quan tâm tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập thị trấn An Phú. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn còn chỉ đạo các ngành, các đoàn thể địa phương quan tâm vận động quỹ “Vì người nghèo”, quỹ “Cây mùa Xuân” năm 2024 nhằm tạo nguồn lực hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn; hỗ trợ học sinh có điều kiện học tập, thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, trợ giúp khó khăn đột xuất trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tin, ảnh: Phan Tuấn