Thị trấn An Phú tổ chức hội nghị tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn

Ngày 25/4, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn An Phú tổ chức hội nghị cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên tiêu biểu tuyên truyền kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và Quốc tế Lao động 01/5; tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn An Phú, Đoàn ủy công an huyện An Phú, chi đoàn Ngân hàng Agribank chi nhánh An Phú.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Anh Nguyễn Trung Nghĩa, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn An Phú tuyên truyền ý nghĩa lịch sử các ngày lễ lớn

Tại buổi tuyên truyền, anh Nguyễn Trung Nghĩa, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn An Phú đã tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh niên hiểu rõ và nhận thức sâu sắc về ý nghĩa chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 7/5/1954, Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 và Quốc tế lao động 01/5. Qua đó, tuổi trẻ thị trấn An Phú phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, tham gia đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương An Phú ngày càng khởi sắc.

Tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu

Dịp này, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn An Phú trao tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, trị giá mỗi phần 400.000 đồng, do các chi đoàn kết nghĩa phối hợp thực hiện.

Tin, ảnh: Phan Tuấn