Thị trấn An Phú họp mặt Ngày truyền thống dân quân tự vệ 28/3

Ngày 28/3, thị trấn An Phú tổ chức Họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2024); ông Đoàn Bình Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn An Phú đến dự.

Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống của lực lượng dân quân sau 89 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Trong năm qua, lực lượng dân quân tự vệ thị trấn An Phú đã hoàn thành tốt kế hoạch huấn luyện, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, ra sức bảo vệ Đảng, chính quyền và Nhân dân, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Ông Đoàn Bình Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn An Phú phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Đoàn Bình Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn An Phú ghi nhận và biểu dương những thành tích vẻ vang của lực lượng dân quân tự vệ thị trấn, đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng lực lượng dân quân tự vệ thị trấn không ngừng lớn mạnh, kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang, hào hùng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

UBND thị trấn An Phú trao quyết định hoàn thành nghĩa vụ dân quân tự vệ và công nhận dân quân tự vệ mới kết nạp

Tại buổi họp mặt, ông Đoàn Bình Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn An Phú đã trao Quyết định cho 6 đồng chí hoàn thành nghĩa vụ dân quân tự vệ và công nhận 9 dân quân tự vệ mới kết nạp.

Trao quyết định thành lập Tổ dân quân y tế

Dịp này, Ban Chỉ huy quân sự thị trấn An Phú cũng công bố Quyết định của Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện An Phú thành lập Tổ dân quân y tế gồm 3 thành viên.

Tin, ảnh: Phan Tuấn