Trao 120 phần quà cho học sinh nghèo xã Vĩnh Hậu

Sáng 1/11, Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo phường Thốt Nốt (Thành phố Cần Thơ) phối hợp cùng xã Vĩnh Hậu tổ chức trao 120 phần quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn các điểm trường trên địa bàn xã.

Đoàn từ thiện cùng với lãnh đạo địa phương tại buổi trao quà

Các em học sinh tham dự buổi trao quà

Bà Võ Thị Tám, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo phường Thốt Nốt (Thành phố Cần Thơ) nói về ý nghĩa của hoạt động trao quà tại địa phương

Tại đây, sau khi ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập của các em học sinh, đoàn từ thiện cùng với địa phương đã trao 120 phần quà cho học sinh nghèo các điểm trường, mỗi phần gồm gạo, mì gói và nhu yếu phẩm, trị giá 300 ngàn đồng. Tổng đợt trao tặng quà trị giá 36 triệu đồng, do Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo phường Thốt Nốt (Thành phố Cần Thơ) vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Trao quà cho học sinh

Ông Nguyễn Thanh Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cám ơn và ghi nhận lòng hảo tâm của Đoàn từ thiện

Thay mặt cho địa phương, ông Nguyễn Thanh Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo phường Thốt Nốt (Thành phố Cần Thơ), phần quà đã chia sẻ một phần khó khăn, vất vả đối với gia đình các em học sinh.

Trương  Linh