Trao 20 phần quà “san sẻ yêu thương” cho hội viên, phụ nữ thị trấn Đa Phước

Thực hiện Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” và “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, chiều 21/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị trấn Đa Phước phối hợp với Hội LHPN xã Phú Hữu tổ chức trao quà cho hội viên, phụ nữ yếu thế trên địa bàn thị trấn.

Toàn cảnh buổi trao quà

Đại diện Hội LHPN thị trấn Đa Phước và Hội LHPN xã Phú Hữu trao quà cho hội viên dân tộc Chăm

Lãnh đạo Đảng ủy, Hội LHPN thị trấn Đa Phước, Hội LHPN xã Phú Hữu tặng quà cho hộ dân

Tại đây, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Đa Phước, Hội LHPN thị trấn và Hội LHPN xã Phú Hữu đã trao 20 phần quà cho hội viên, phụ nữ thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm: 10kg gạo, mì và nhu yếu phẩm, với tổng trị giá 08 triệu đồng, do Hội LHPN xã Phú Hữu vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Hữu, bà Nguyễn Thị Lợi chia sẻ tại chương trình

Bà Nguyễn Thị Lợi, Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Hữu cho biết: “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” và “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” là các chương trình do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, nhằm kết nối những tấm lòng nhân ái với tổ chức Hội để tạo điều kiện chăm lo tốt đời sống cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Văn Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Đa Phước cảm ơn sự hỗ trợ của Hội LHPN xã Phú Hữu

Ông Nguyễn Văn Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Đa Phước chia sẻ: Những năm qua, công tác chăm lo cho đối tượng yếu thế luôn là chủ trương được cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn Đa Phước đặc biệt quan tâm thực hiện, tuy nhiên vẫn còn hạn chế so với nhu cầu thực tế. Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Hội LHPN xã Phú Hữu, những phần quà này đã giúp người dân giảm bớt một phần khó khăn, tạo động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Phương Trình