Trao tặng 100 phần quà Tết cho người khuyết tật và hộ nghèo xã Vĩnh Hội Đông

Sáng 19/1, Ni sư Trưởng Thích nữ Như Định, Trụ trì chùa Pháp Hoa (TP. Long Xuyên) và phật tử phối hợp Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh An Giang và huyện An Phú đến trao tặng 100 phần quà tết cho người khuyết tật và hộ nghèo xã Vĩnh Hội Đông.

Đoàn từ thiện tại buổi trao tặng quà

Người khuyết tật và hộ nghèo tại buổi trao quà

Ni sư Trưởng Thích nữ Như Định, Trụ trì chùa Pháp Hoa (TP. Long Xuyên) nói lên ý nghĩa nhân văn của hoạt động trao quà

Tại đây, sau khi ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống người dân, đoàn đã trao tặng 100 phần quà, trong đó 45 phần cho đối tượng người khuyết tật và 55 phần cho hộ nghèo ở địa phương. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói và nhu yếu phẩm trị giá 350.000 đồng. Tổng trị giá đợt trao tặng 35 triệu đồng, do tăng ni, phật tử chùa Pháp Hoa (TP. Long Xuyên) hỗ trợ.

Trao quà cho người khuyết tật và hộ nghèo địa phương

Nhận được phần quà trên tay, ông Huỳnh Công Khanh, ấp Vĩnh Hội chia sẻ: chị tôi bị tai biến không đi lại được, tôi đến đây nhận quà cho chị, rất cám ơn nhà tài trợ và địa phương đã quan tâm hỗ trợ, giúp gia đình được hưởng một cái tết đủ đầy, đầm ấm.

Trương Linh