Trao tặng 200 phần quà cho người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện An Phú

Sáng 26/10, Ni sư Trưởng Thích Nữ Như Quang, Trụ trì chùa Đông Thạnh (TP. Long Xuyên) đến trao tặng 200 phần quà cho người tàn tật - trẻ mồ côi - bệnh nhân nghèo các xã Quốc Thái, Phú Hội và Vĩnh Hội Đông.

Trao tặng quà tại xã Quốc Thái

Tại đây, sau khi ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các đối tượng người tàn tật - trẻ mồ côi - bệnh nhân nghèo ở địa phương, đoàn đã trao tặng quà cho mỗi người một phần quà gồm: gạo, mì gói, bánh và tiền mặt, trị giá 300 ngàn đồng. Tổng đợt trao tặng quà trị giá 60 triệu đồng, do Ni sư Trưởng Thích Nữ Như Quang, Trụ trì chùa Đông Thạnh (TP. Long Xuyên) vận động phật tử hỗ trợ.

Ni sư Trưởng Thích Nữ Như Quang cùng phật tử trao tặng quà tại xã Phú Hội

Từ đầu năm đến nay, đoàn tăng ni phật tử chùa Đông Thạnh đã trao tặng 700 phần quà cho người tàn tật - trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện An Phú, với tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

Chia sẻ về hoạt động thiện nguyện trên địa bàn thời gian qua, Ni sư Trưởng Thích Nữ Như Quang, Trụ trì Chùa Đông Thạnh (TP. Long Xuyên) bộc bạch: nhờ sự quan tâm đóng góp tích cực từ tăng Ni, phật tử chùa, những phần quà tuy giá trị không nhiều nhưng mang ý nghĩa cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, giúp hỗ trợ, sẻ chia, động viên những mảnh đời kém may mắn trên địa bàn huyện biên giới An Phú sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trương Linh