Trung tâm Y tế huyện tổ chức lễ trao quyết định công tác cán bộ

Ngày 26/3, Trung tâm Y tế huyện tổ chức lễ trao quyết định công tác cán bộ cho 3 Trạm Y tế: Phú Hữu, Vĩnh Lộc và Vĩnh Trường. Tham dự có Đại diện Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, lãnh các khoa, phòng và Trạm y tế 14 xã, thị trấn.

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Diệp, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí

Buổi lễ đã thông qua Quyết định bổ nhiệm đối với 3 đồng chí gồm: Cử nhân Hộ sinh Nguyễn Hồng Cúc, được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Trạm Y tế xã Phú Hữu; Cử nhân Điều dưỡng Nguyễn Đức Nghiêm, được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Trạm Y tế xã Vĩnh Trường. Y sĩ Đa khoa Nguyễn Thị Thanh Thúy, được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Trạm Y tế  xã Vĩnh Lộc.

Tại buổi trao quyết định, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Diệp, Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã chức mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm; đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng, trên cương vị, nhiệm vụ mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm và tinh thần đoàn kết, giữ vững phẩm chất đạo đức chính trị, làm tốt công tác chuyên môn, góp phần cùng tập thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ tốt sức khỏe Nhân dân.

Nguyễn Tấn Lợi-Trung tâm Y tế huyện An Phú