Trường Mầm non Vĩnh Trường: Chương trình "Bé vui hội Xuân"

Hòa chung không khí đoán chào Xuân mới Giáp Thìn 2024, ngày 3/2 Trường Mầm non Vĩnh Trường tổ chức chương trình “Bé vui hội Xuân”; tham dự có ông Lê Hoàn Anh, Phó Chủ tịch UBND xã; Ban đại diện cha mẹ học sinh, giáo viên và các em thiếu nhi.

Đại biểu dự Chương trình "Bé vui hội xuân"

Thiếu nhi biểu diễn thời trang

Tham gia ngày hội, các em thiếu nhi được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động vui tươi, bổ ích và đầy ý nghĩa như: giao lưu các tiết mục văn nghệ đặc sắc, biểu diễn thời trang, tham gia các trò chơi đố vui về mùa xuân, du xuân và trao quà cho thiếu nhi thuộc hộ nghèo.

Đây là một hoạt động giáo dục nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua “Trường mầm non xanh, an toàn, thân thiện” tạo sân chơi bổ ích, giúp trẻ nhận thức thế giới xung quanh, hiểu hơn nét văn hóa truyền thống của địa phương, của các dân tộc Việt Nam trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Ông Lê Hoàn Anh, Phó Chủ tịch UBND xã trao quà cho thiếu nhi

Cô Nguyễn Thị Ngọc Thắm, Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho thiếu nhi

Cùng với những hoạt động vui tươi đón chào năm mới, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhà trường đã trao tặng 52 phần quà cho thiếu nhi thuộc hộ nghèo, mỗi phần là một giỏ quà tết trị giá 150.000 đồng, tổng trị giá đợt trao quà gần 8 triệu đồng, do Công ty Nam Trường Sơn thành phố Hồ Chí Minh và mạnh thường quân trên địa bàn xã hỗ trợ.

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những phần quà ấm áp sẽ góp phần làm vơi bớt đi những khó khăn, giúp các em thiếu nhi đón một mùa Xuân vui tươi và hạnh phúc.

Tin, ảnh: Ngọc Cẩm