Trường Tiểu học “A” Nhơn Hội tổ chức văn nghệ gây quỹ và trao quà tết cho học sinh nghèo

Trong không khí rộn ràng mừng xuân mới Giáp Thìn 2024, tối 31/01, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học “A” Nhơn Hội kết hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện An Phú tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ và trao quà tết cho học sinh nghèo.

Tiết mục hát, múa do đội Văn nghệ Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh biểu diễn

Đêm văn nghệ diễn ra trong không khí phấn khởi, với nhiều tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc do đội Văn nghệ Trung tâm Văn hóa và Thể Thao huyện An Phú, cùng các em học sinh của trường biểu diễn, đã thu hút đông đảo học sinh đến xem và cổ vũ.

Các tiết mục được dàn dựng công phu với những lời ca, tiếng hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tri ân những thế hệ cha ông đã chiến đấu, hi sinh vì độc lập tự do cho dân tộc. Xen lẫn là những tiết mục hát múa sôi động mừng xuân mới thể hiện tình đoàn kết dân tộc, tình cảm thầy trò, thiếu niên nhi đồng làm theo 5 điều Bác Hồ dạy,...

Trao quà tết cho học sinh nghèo

Đêm diễn văn nghệ thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho học sinh, phụ huynh và người xem. Trong đêm văn nghệ, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học “A” Nhơn Hội đã tặng 100 phần qua tết cho học sinh nghèo, trị giá 15 triệu đồng, từ nguồn vận động gây quỹ vì học sinh nơi biên giới.

Ban Giám hiệu và Ban đại dện Hội cha mẹ học sinh của trường trao quà tết

Đêm văn nghệ gây quỹ giúp học sinh nghèo, không những tạo không khí  phấn khởi cho các em học sinh, mà qua đây là dịp để Trường Tiểu học “A” Nhơn Hội lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), mừng xuân mới trên quê hương đang đổi mới./.

Tin, ảnh: Thế Anh