Trường Tiểu học Phước Hưng khai giảng năm học 2022 – 2023

Sáng 05/9, trường Tiểu học Phước Hưng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023; ông Trần Hòa Hợp, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện An Phú đến dự.Năm học 2022 – 2023, trường Tiểu học Phước Hưng có 680 học sinh từ khối 1 đến khối 5 với 27 lớp học. Thầy Lâm Văn Hiếu, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phước Hưng phát biểu khai giảng năm học 2022 - 2023Phát biểu khai giảng, thầy Lâm Văn Hiếu, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Năm học 2021 – 2022, tuy gặp khó khăn của dịch Covid-19, song thầy và trò vẫn thực hiện tốt việc dạy và học, đạt nhiều kết quả tích cực. Cụ thể: trường có 51 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; 08 giáo viên đạt “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 01 giáo viên được đề nghị bằng  khen Thủ tướng Chính phủ; tập thể nhà trường được đề nghị danh hiệu “Lao động xuất sắc” của UBND tỉnh;…Năm học 2022 – 2023 là năm học tiếp theo áp dụng Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 ở lớp 1, lớp 2 và lớp 3; vì thế, nhà trường sẽ tăng cường đổi mới nội dung, phương thức tổ chức giáo dục để phát huy tính tích cực, chủ động, tư duy và sáng tạo của học sinh. Bên cạnh, nhà trường tạo điều kiện hỗ trợ tối đa giáo viên trong giảng dạy; từ đó, hướng đến xây dựng một tập thể “Đoàn kết – Nhân ái – Trách nhiệm – Sáng tạo” và phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Chủ tịch UBND huyện Trần Hòa Hợp đánh trống khai giảng năm học 2022 - 2023Dịp này, nhằm khích lệ tinh thần và tiếp bước đến trường, Hội Khuyến học xã Phước Hưng phối hợp Chi hội Thiện Nhân – Hội Bảo trợ người nghèo Thành phố Hồ Chí Minh trao 57 phần quà cho học sinh nghèo, học sinh cận nghèo của trường.Chủ tịch UBND huyện Trần Hòa Hợp, đại diện Chi hội Thiện Nhân – Hội Bảo trợ người nghèo Thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo xã Phước Hưng trao quà cho học sinh nghèo, cận nghèo.Đại diện Công ty Cổ phần thiết bị văn phòng Siêu Thanh (TP Hồ Chí Minh), chi nhánh An Giang tặng tivi thông minh cho Ban Giám hiệu nhà trườngÔng Trần Hòa Hợp tặng giấy khen và hoa cho nhà tài trợĐồng thời, Công ty Cổ phần thiết bị văn phòng Siêu Thanh (Thành phố Hồ Chí Minh), Chi nhánh An Giang cũng tặng nhà trường 08 chiếc Smart Tivi Samsung 55 inch, để phục vụ tốt công tác dạy và học, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục mới. Tổng kinh phí hỗ trợ đợt này gần 129 triệu đồng.