Tư vấn, tầm soát ung thư cổ tử cung cho nữ đoàn viên công đoàn huyện An Phú

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, sáng 7-3, Liên đoàn Lao động huyện An Phú phối hợp với Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện tư vấn, tầm soát miễn phí chỉ số ung thư cổ tử cung cho nữ đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện.

Liên đoàn Lao động huyện An Phú phối hợp với Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện tư vấn, tầm soát miễn phí ung thư cổ tử cung cho nữ đoàn viên công đoàn

Các nữ đoàn viên công đoàn chờ khám, tầm soát phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung

Các nữ đoàn viên công đoàn được y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện tư vấn, tầm soát phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung

Tại Trung tâm Y tế huyện, có 100 đoàn viên, công nhân viên chức lao động và nữ công của các công đoàn cơ sở đã được các bác sĩ Trung tâm Y tế huyện khám, tư vấn tầm soát phụ khoa, tầm soát chuyên sâu những trường hợp nghi ngờ mắc bệnh ung thư cổ tử cung, khối u buồng trứng, u xơ tử cung,…với tổng kinh phí trên 14 triệu đồng. Theo các bác sĩ, nếu có trường hợp phát hiện bệnh sớm sẽ điều trị khỏi, đảm bảo sức khỏe cho nữ đoàn viên công đoàn. Hoạt động nhằm giúp công đoàn viên nâng cao nhận thức, quan tâm khám sức khỏe định kỳ, công tác tốt.

Tin, ảnh: Ngọc Cẩm