Tuổi trẻ xã Khánh An giúp gia đình chính sách neo đơn dọn dẹp, trang hoàn nhà cửa, tặng quà mừng năm mới

Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, cùng với việc tích cực chăm lo quà tết cho gia đình chính sách, tuổi trẻ xã Khánh An còn giúp gia đình chính sách neo đơn vệ sinh, dọn dẹp, trang hoàn nhà cửa sạch đẹp đón chào năm mới.

Các bạn đoàn viên xã Khánh An dọn dẹp, vệ sinh nhà cho gia đình chính sách

Theo đó, hơn 10 bạn đoàn viên thanh niên xã Khánh An đã tổ chức vệ sinh, dọn dẹp, trang hoàn nhà cửa cho bà Trương Thị Phượng, ấp Khánh Hòa, xã Khánh An. Bà Trương Thị Phượng thuộc gia đình chính sách neo đơn, hiện tuổi cao, sức yếu, sinh hoạt hàng ngày rất khó khăn.

Để thể hiện lòng tri ân của thế hệ trẻ đối với gia đình có công đất nước, các bạn đoàn viên xã Khánh An đã tình nguyện vệ sinh môi trường xung quanh nhà; sửa chữa hệ thống điện, nước sinh hoạt, quét dọn, sắp xếp, vệ sinh nhà cửa; vệ sinh, trang trí bàn thờ Tổ quốc ngăn nắp, gọn gàng, sạch đẹp,...đón chào năm mới.

Kể truyện giáo dục truyền thống tốt đẹp cho thế hệ trẻ

Bên cạnh, các bạn đoàn viên còn được tuyền truyền những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của Đảng, Nhà nước, của quân và dân ta trong cuộc đấu tranh gìn giữ, bảo vệ đất nước, qua đó, giáo dục thế hệ trẻ luôn ghi nhớ, biết ơn những gia đình có công đất nước.

Tuổi trẻ Khánh An thể hiện lòng tri ân đối với gia đình chính sách

Để bày tỏ lòng tri ân đối với gia đình chính sách trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Khánh An đã trao tặng phần quà tết cho gia đình bà Trương Thị Phượng, mong bà luôn mạnh khỏe, vui đón tết cổ truyền của dân tộc trong an lành, no ấm./.

Tin, ảnh: Thế Anh