Tuyên truyền công tác Dân vận tham gia xây dựng nông thôn mới ở xã Khánh An

Sáng 19/12, Ban Dân vận Huyện ủy An Phú kết hợp UBMTTQVN xã Khánh An tổ chức tuyên truyền công tác Dân vận tham gia xây dựng nông thôn mới cho hơn 30 cán bộ và Nhân dân tiêu biểu của xã Khánh An.

Đại biểu dự buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ và Nhân dân xã Khánh An được thông tin về mục đích ý nghĩa của việc xây dựng xã nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao; giới thiệu 1 số mô hình “Dân vận khéo” trong xây dựng nông thôn mới hiệu quả; tuyên truyền, vận động nhân dân chung sức cùng chính quyền địa phương tham gia xây dựng nông thôn mới, nhấn mạnh việc đẩy mạnh thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới.

Trong đó, Ban Dân vận Huyện ủy An Phú và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) xã Khánh An chú trọng tuyên truyền, vận động nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh sạch đẹp; đóng góp công sức, hiến đất làm đường cộ nội đồng, lộ giao thông, đèn chiếu sáng, đặc biệt, vận động nhân dân giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

Đại diện Ban Dân vận Huyện ủy An Phú triển khai công tác Dân vận tham gia xây dựng nông thôn mới

Buổi tuyên truyền đã phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đa dạng hóa công tác vận động để thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới, qua đó, giúp Khánh An duy trì giữ vững và nâng chất các tiêu chí, chỉ tiêu trong xây dựng xã nông thôn mới và hoàn thành mục tiêu xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo lộ trình đề ra./.

Tin, ảnh: Thế Anh