Tuyên truyền thủ tục làm căn cước công dân gắn chíp điện tử cho đồng bào Chăm xã Nhơn Hội

Chiều 31/03, Công an xã Nhơn Hội phối hợp Ban giáo cả Thánh đường Hồi giáo Chăm ấp Búng Lớn, tổ chức tuyên truyền về các thủ tục quy định bắt buộc khi làm căn cước công dân gắn chíp điện tử, cho hơn 80 bà con đồng bào Chăm. Đồng bào Chăm xã Nhơn Hội nghe hướng dẫn làm căn căn công dân Để tạo thuận lợi cho đồng bào Chăm làm căn cước công dân gắn chíp điện tử, tại 2 Thánh đường Hồi giáo Chăm, Đại úy Nguyễn Dũng, Phó Trưởng Công an xã Nhơn Hội thông tin về thời gian, cũng như bố trí khung giờ theo thư mời cho từng hộ gia đình khi đến làm căn cước công dân. Đồng bào Chăm còn được Công an và các ban ngành đoàn thể địa phương hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ thủ tục cần thiết để mang theo.  Qua tuyên truyền nhằm giúp cho đồng bào chăm hiểu được mục đích, ý nghĩa của căn cước công dân gắn chíp điện tử và chuẩn bị các thủ tục cần thiết khi đi làm căn cước công dân. Theo kế hoạch, thời gian cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử trên địa bàn xã Nhơn Hội được thực hiện từ ngày 12/04 đến ngày 18/04/2021.