Vĩnh Hội Đông phục vụ tận tình trong công tác tiếp nhận và trả kết quả

Với phương châm phục vụ tận tình, nhanh gọn, công khai, minh bạch, tạo tâm lý hài lòng của người dân khi đến thực hiện các thủ tục cải cách hành chính, trong 9 tháng đầu năm, Bộ phận một cửa xã Vĩnh Hội Đông đã tiếp nhận và trả kết quả dứt điểm các hồ sơ, thủ tục hành chính cho trên 5.400 hồ sơ, gồm chứng thực, hộ tịch, đăng ký, quản lý cư trú và một số hồ sơ giấy tờ khác, không có hồ sơ trễ hẹn. Ông Nguyễn Phước Lân – Người dân ấp Vĩnh Phú ( bìa trái)Ông Nguyễn Phước Lân – Người dân ấp Vĩnh Phú đến Bộ phận một cửa xã Vĩnh Hội Đông đăng ký khai sinh, ông cho biết “tôi rất hài lòng khi cán bộ tại Bộ phận một cửa xã rất gần gũi, ân cần giúp đỡ, các thủ tục tôi yêu cầu đều được giải quyết nhanh gọn”.

Có thể nói, việc giải quyết thủ tục hành chính qua Bộ phận một cửa xã Vĩnh Hội Đông dần đi vào nề nếp, giải quyết nhanh gọn các thủ tục, từng bước hướng tới sự hài lòng của người dân về bộ máy hành chính ở địa phương.