Vĩnh Lộc tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở xã, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Chiều 31/3, Công đoàn cơ sở xã Vĩnh Lộc tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028; ông Võ Thanh Điền, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; ông Đào Văn Phi, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đến dự. Quang cảnh đại hộiCông đoàn cơ sở xã Vĩnh Lộc có tổng số 77 cán bộ, công chức và người lao động. Nhiệm kỳ 2018 – 2023, Công đoàn cơ sở xã đã thực hiện tốt vai trò chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, trong đó tổ chức thăm hỏi đau ốm, tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 93 triệu đồng.Đoàn Chủ tịch điều hành đại hộiĐối với các phong trào thi đua yêu nước, nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở xã đã phát động các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Chung sức xây dựng nông thôn mới”, văn hóa, thể thao,...đến toàn thể đoàn viên và người lao động, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Ngoài ra, công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức pháp luật, trình độ, kỹ năng nghề nghiệp; công tác xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh cũng được chú trọng thực hiện.Nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn cơ sở xã Vĩnh Lộc tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua; tập trung xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, góp phần xây dựng xã Vĩnh Lộc ngày càng văn minh, giàu đẹp.Đoàn Chủ tịch bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa mớiÔng Trương Quốc Sỉ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã (đứng giữa) tặng hoa cho ủy viên Ban Chấp hành không tái cử khóa mớiBan Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Vĩnh Lộc khóa VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt đại hộiVới tinh thần tập trung và trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 5 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện An Phú, nhiệm kỳ 2023 – 2028; ông Trương Quốc Sỉ, Phó Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Lộc tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã khóa VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.