Vĩnh Trường giao lưu giải bóng chuyền hơi nữ tứ hùng với các xã Phú Hữu, Vĩnh Lộc và thị trấn Đa Phước mừng 30/4

Ngày 21/4, Vĩnh Trường tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ tứ hùng chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), Ngày Quốc tế Lao động 1-5, kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024) và 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Các đại biểu dự giao lưu giải bóng chuyền hơi nữ

Giải đấu có 4 đội tham gia gồm: xã Vĩnh Trường, Phú Hữu, Vĩnh Lộc và thị trấn Đa Phước, với trên 40 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, Nhân dân trên địa bàn. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội cao nhất vào tranh chung kết.

Đội xã Vĩnh Trường thi đấu với đội xã Vĩnh Lộc

Đội xã Phú Hữu thi đấu với đội thị trấn Đa Phước

Đến với sân chơi này, các vận động viên của các đội đều có một tâm lý hết sức thoải mái với mục đích giao lưu, vui khỏe. Các đội thể hiện quyết tâm thi đấu hết mình, cống hiến những pha đánh bóng đẹp mắt cho khán giả đến xem và cổ vũ.

Các đội nhận giải thưởng

Kết quả, đội bóng chuyền thị trấn Đa Phước đã xuất sắc đạt giải Nhất; xã Vĩnh Trường đạt giải Nhì, Phú Hữu đạt giải Ba và đội bóng chuyền xã Vĩnh Lộc đạt giải Tư. Hoạt động nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân, đồng thời, tạo không khí vui tươi của những ngày lễ sắp đến.

Tin, ảnh: Ngọc Cẩm