Xã Vĩnh Hội Đông ra mắt mô hình “Trao thư chúc mừng giấy kết hôn, giấy khai sinh”

Nhằm tiếp tục đổi mới lề lối, tác phong làm việc của cơ quan hành chính Nhà nước, thực hiện mô hình thủ tục hành chính sáng tạo, thiết thực và thân thiện với người dân. Sáng 06/3/2020, xã Vĩnh Hội Đông tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Trao thư chúc mừng kèm giấy kết hôn, giấy khai sinh" Ông Huỳnh Văn Thích trao hoa, giấy đăng ký kết hôn, chứng nhận khai sinh kèm thư chúc mừngTại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Thích – Bí Thư, Chủ tịch xã Vĩnh Hội Đông là người trực tiếp trao hoa, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận khai sinh, kèm thư chúc mừng với những nội dung: Chúc mừng "gia đình có thêm thành viên mới", “cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng". Hầu hết người dân khi nhận được thư chúc mừng đều cảm thấy phấn khởi vì việc làm ý nghĩa của chính quyền địa phương.Bên cạnh đó, Ủy ban nhân dân xã còn thực hiện việc trao giấy khai tử tại nhà kèm thư chia buồn cho các trường hợp đăng ký khai tử.Niềm vui khi được chia sẻ thì niềm vui sẽ nhân đôi, nỗi buồn được sẻ chia thì nỗi buồn sẽ vơi đi một nửa. Nhân những sự kiện trọng đại của đời người, Ủy ban nhân dân xã  mong muốn, việc trao gởi những lá thư chia sẻ từ chính quyền địa phương sẽ tạo ra những việc làm có ý nghĩa, quan tâm hơn tới đời sống của người dân, nhằm gắn kết, củng cố niềm tin của người dân với Đảng và Nhà nước.