Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang
Học và làm theo lời Bác

Trung tâm Y tế huyện: Hội nghị điển hình tiên tiến gắn với Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

20/05/2023

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), sáng 19-5, Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện (TTYT) huyện tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến gắn với Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Tham dự có ông Nguyễn Hùng Dũng – Phó Giám đốc TTYT huyện.

 

Toàn cảnh hội nghị

Đến với Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” có 25 thí sinh là công đoàn viên của các tổ công đoàn Trạm Y tế xã, thị trấn, các khoa, phòng Trung tâm Y tế huyện.   

Thí sinh trình bày phần thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Các tiết mục dự thi đều hướng về nội dung ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, những câu chuyện về Bác liên quan đến hoạt động ngành y tế như: Bác Hồ từ bỏ hút thuốc lá; Đôi dép Bác Hồ - Lối sống giản dị; Thời gian quý báo lắm; Nước nóng, nước nguội; Bác Hồ đến thăm người nghèo; Một ngày làm việc của Bác; Bác Hồ với tinh thần tự học,… Các thí sinh đã kể rất sinh động và truyền cảm như làm sống lại những khoảnh khắc Bác đã sống và làm việc. Qua nội dung câu chuyện rút ra ý nghĩa và bài học kinh nghiệm, từ đó, thí sinh liên hệ những việc bản thân đã, đang và sẽ làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thực hiện nhiệm vụ, cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Trao giải nhất, nhì cho các thí sinh 

Trao giải khuyến khích cho các thí sinh 

Kết quả, thí sinh Lê Hồng Nhung (tổ công đoàn Trạm Y tế xã Quốc Thái) đạt giải Nhất, với mẫu chuyện “Một ngày làm việc của Bác”; thí sinh Võ Thị Cẩm My (tổ công đoàn Khoa xét nghiệm) đạt giải Nhì, với mẫu chuyện “Bác Hồ đến thăm người nghèo” và thí sinh Nguyễn Thùy Dung (tổ công đoàn Khoa dược)  đạt giải ba, với mẫu chuyện “Nước nóng, nước nguội”. Đồng thời, Ban tổ chức cũng trao 4 giải khuyến khích cho các thí sinh. 

Cũng tại hội nghị, đại diện các khoa đã báo cáo tham luận về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chia sẻ các cách làm hay, hiệu quả trong việc nâng cao y đức, chăm sóc sức khỏe người bệnh, công tác phòng, chống dịch bệnh. 

Ông Nguyễn Hùng Dũng – Phó giám đốc TTYT huyện trao giấy khen cho chi bộ Khối dự phòng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện khen thưởng cho 1 tập thể và 21 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.    

Ngọc Cẩm

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Ông: Huỳnh Hưng Thượng

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0919.272.108

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Ông Huỳnh Hưng Thượng
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0919.272.108

  Email: hhthuong@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn