Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang
Nông thôn mới

Đoàn công tác UBND huyện An Phú làm việc về kết quả xây dựng nông thôn mới xã Quốc Thái

20/07/2022

Chiều 19/7/2022, Đoàn công tác UBND huyện An Phú do ông Trần Hòa Hợp, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã đến làm việc với UBND xã Quốc Thái về kết quả xây dựng nông thôn mới.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Theo báo cáo, tính đến tháng 7 năm 2022, xã Quốc Thái đạt 13/19 tiêu chí, đạt 68% và 44/57 chỉ tiêu, đạt 77%  trong chương trình Mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Trong các tiêu chí, chỉ tiêu đạt đã góp phần đưa bộ mặt nông thôn ở xã Quốc Thái thay đổi tích cực, đời sống người dân từng bước được nâng cao. 

Bà Trần Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND xã Quốc Thái báo cáo kết quả xây dựng nông thôn mới

Tại buổi làm việc, bà Trần Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND xã Quốc Thái cho biết: Với sự đoàn kết, chung sức một lòng của Đảng bộ và nhân dân, địa phương sẽ quyết tâm đến cuối năm 2022 đạt 16/19 tiêu chí và 9 chỉ tiêu theo Bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nhằm đưa xã Quốc Thái sớm đạt xã Nông thôn mới theo lộ trình.

Bên cạnh những kiến nghị của địa phương, các thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện và các đại biểu đã thảo luận, làm rõ những vướng mắc, khó khăn, để giúp xã Quốc Thái sớm hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới.

Ông Trần Hòa Hợp, Chủ tịch UBND huyện An Phú đánh giá cao công tác xây dựng nông thôn mới tại xã Quốc Thái

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Hòa Hợp, Chủ tịch UBND huyện An Phú yêu cầu, ngay từ bây giờ, các ngành huyện phải phối hợp cùng với UBND xã Quốc Thái khẩn trương rà soát, đánh giá lại những tiêu chí, chỉ tiêu đạt và chưa đạt để đôn đốc thực hiện, nâng cao trách nhiệm, giúp địa phương hoàn thành sớm nhất Bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Chủ tịch UBND huyện An Phú đánh giá cao sự nỗ lực, chung sức một lòng của toàn Đảng bộ và nhân dân  xã. Ông tin tưởng rằng, xã Quốc Thái sẽ xây dựng thành công xã nông thôn mới đúng theo lộ trình.

Tin, ảnh: Phan Tuấn

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Ông: Huỳnh Hưng Thượng

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0919.272.108

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Ông Huỳnh Hưng Thượng
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0919.272.108

  Email: hhthuong@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn