Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Nông thôn mới

Khánh An tri ân những tấm gương tiêu biểu đóng góp xây dựng và phát triển quê hương lần thứ I/2020

01/02/2021

Chiều 31-01, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Khánh An long trọng tổ chức họp mặt tri ân những tấm gương điển hình, tiêu biểu đóng góp xây dựng và phát triển quê hương Khánh An lần thứ I, năm 2020. Đồng chí Phùng Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Hòa Hợp - Chủ tịch UBND huyện An Phú đến dự

 

Trong năm 2020, xã Khánh An đã nhận được trên 1 tỷ 150 triệu đồng từ sự đóng góp, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân các nhà mạnh thường quân trong và ngoài xã để xây dựng và phát triển quê hương Khánh An. 

Nổi bật có các tổ chức cá nhân như: Anh Nguyễn Văn Đượm, xã Khánh An; anh Trần Văn Vinh, Nguyễn Văn Diễn, Lý Văn Diễn, Bùi Văn Hai Nguyễn Văn Quyết, chú Trần Thanh Đằng và chú Nguyễn Văn Gáo (TP Châu Đốc); chú Nguyễn Văn Bần (Đa Phước); chị Nguyễn Thị Măng (Châu Phú); Anh Nguyễn Văn Túc, Doanh nghiệp tư nhân lúa gạo huyện Tịnh Biên và rất nhiều tập thể cá nhân tiêu biểu khác.

Lãnh đạo địa phương tri ân mạnh thường quân đóng góp xây dựng quê hương Khánh An

Để trân trọng những tấm lòng vàng ủng hộ cho xã Khánh An thời gian qua, tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trình Thanh Phong - Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Bùi Quốc Thái - Chủ tịch UBMTTQVN xã Khánh An lần lượt trao giấy biểu dương cho các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân đã có nhiều hỗ trợ cho xã trong năm qua. Đồng thời, Bí thư Đảng ủy đã phát biểu tri ân những tấm lòng vàng của các tổ chức, cá nhân đã hết lòng vì quê hương Khánh An.  

Đặc biệt, trong không khí ấm áp nghĩa tình của những ngày đầu xuân mới, xuân Tân Sửu 2021, tại buổi họp mặt, các tập thể, cá nhân các nhà mạnh thường quân, doanh nghiệp trong và ngoài xã cũng đã hỗ trợ cho địa phương 1 tỷ 380 triệu đồng, để giúp hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có một phần quà, 1 căn nhà khang trang vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc. 

Tin, ảnh: Thế Anh

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn