An Ninh - Quốc Phòng - ATGT

Công an Huyện An Phú công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm và bố trí tăng cường Công an xã chính quy

11/01/2022

Ngày 11/1/2022, Công an Huyện An Phú tổ chức buổi lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm và bố trí tăng cường Công an xã Chính quy. Ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Trần Hòa Hợp, Chủ tịch UBND huyện An Phú đến dự.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Công an huyện công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh An Giang về việc bố trí lại 6 đồng chí công an các xã: Phước Hưng, Khánh An, Nhơn Hội, Vĩnh Hội Đông, Vĩnh Lộc và Vĩnh Hậu; điều động, bổ nhiệm 5 đồng chí Công an huyện và Công an thị trấn Long Bình về các xã: Khánh Bình, Phú Hội, Đa Phước, Phú Hữu, Vĩnh Trường; điều động, bổ nhiệm 2 đồng chí Trưởng và Phó Công an thị trấn An Phú; công bố Quyết định của Trưởng Công an huyện An Phú về việc điều động cán bộ, tăng cường Công an xã Chính quy đối với 6 đồng chí về nhận nhiệm vụ ở các xã: Nhơn Hội, Khánh An, Quốc Thái, Đa Phước, Vĩnh Trường.

Trưởng Công an huyện An Phú - Lý Thanh Vũ trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm và bố trí tăng cường Công an xã Chính quy

Các đồng chí được quyết định điều động, bổ nhiệm và bố trí tăng cường Công an xã Chính quy hứa sẽ giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, không ngừng học tập, nâng cao trình độ, thường xuyên tu dưỡng rèn luyện, xây dựng tập thể đơn vị trong sạch, vững mạnh, đoàn kết; phối hợp chặt chẽ với các ngành có liên quan thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương, kiên quyết đấu tranh, tấn công quyết liệt, trấn áp mạnh mẽ, xử lý nghiêm minh, đúng pháp luật các loại tội phạm, giữ vững an ninh trật tự, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Ông Trần Hòa Hợp, Chủ tịch UBND huyện An Phú phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hòa Hợp, Chủ tịch UBND huyện An Phú ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ chiến sĩ Công an huyện An Phú, đặc biệt là các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm và bố trí tăng cường Công an xã Chính quy. Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: trên cương vị mới, các đồng chí vừa nhận quyết định điều động, bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, trau dồi nghiệp vụ để phục vụ công tác giữ vững an ninh trật tự ở địa phương, an ninh trên khu vực biên giới. Trong đó, nhiệm vụ quan trọng hiện nay là đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tạo điều kiện cho nhân dân vui xuân đón tết an toàn, đầm ấm, hạnh phúc.

Phan Tuấn