An Ninh - Quốc Phòng - ATGT

Công an xã Quốc Thái tuyên truyền phòng chống tội phạm

06/05/2022

Ngày 6/5/2022, Công an xã Quốc Thái tuyên truyền phòng chống tội phạm tại ấp Quốc Khánh, có gần 70 người dân tham dự.

Công an xã Quốc Thái tuyên truyền phòng chống tội phạm

Tại đây, Thiếu tá Phạm Xuân Thanh, Phó trưởng Công an xã đã báo cáo tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã, công tác phòng ngừa tội phạm sử dụng công nghệ cao; tuyên truyền vận động nhân dân tham gia phòng, chống tội phạm về ma túy, vận chuyển hàng cấm từ biên giới vào nội địa, đối tượng đưa, rước người qua lại biên giới trái phép để thu lợi bất chính...

Buổi tuyên truyền sẽ giúp cho người dân trên địa bàn hiểu hơn về các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm về công nghệ cao đang có xu hướng hoạt động rất tinh vi, mà người dân dễ dàng sụp bẫy, qua đó nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, người dân tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Theo kế hoạch, Công an xã Quốc Thái sẽ tiếp tục tuyên truyền phòng chống tội phạm ở các ấp còn lại trên địa bàn xã.

Tin, ảnh: Phan Tuấn