Giáo Dục - Y tế

Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tập huấn nghiệm thu và hướng dẫn sử dụng bảo hành thiết bị máy tính bảng

04/08/2022

Sáng 3/8, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức tập huấn nghiệm thu và hướng dẫn sử dụng bảo hành thiết bị máy tính bảng, thuộc Chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại huyện An Phú.

Quang cảnh buổi tập huấn

Ông Phan Thanh Sơn (áo sọc), Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn cách sử dụng máy tính bảng

Tại đây, ông Phan Thanh Sơn, Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn quy trình nghiệm thu, cách ghi chép các biểu mẫu trong hồ sơ nghiệm thu, giới thiệu kết cấu của máy tính bảng; hướng dẫn cách khởi động, sử dụng máy tính bảng và cách bảo quản trong thời gian sử dụng.

Dịp này, Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Vật tư Kỹ thuật Công nghiệp Quốc Phòng đã bàn giao 381 máy tính bảng, nhãn mác XELEX, màn hình 8 inches cho 31 điểm trường tiểu học, theo kế hoạch phân phối của Ban vận động Ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” của Sở Giáo dục và Đào tạo. Mỗi máy tính bảng trị giá 2.370.000 đồng, từ nguồn đóng góp của cán bộ quản lý, công chức, viên chức, đội ngũ nhà giáo, nhân viên, người lao động và các mạnh thường quân.

Đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Vật tư Kỹ thuật Công nghiệp Quốc Phòng bàn giao máy tính bảng cho các đơn vị trường học

Sau khi tiếp nhận, các điểm trường sẽ trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em có thiết bị học tập tốt hơn trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Huỳnh Hiếu