Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang
Giáo Dục - Y tế

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú dự lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 tại trường THPT Quốc Thái

24/05/2023

Sáng 24/5, thầy và trò trường THPT Quốc Thái long trọng tổ chức lễ tri ân và tổng kết năm học 2022 – 2023; ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú đến dự.

 

Đại biểu tham dự lễ tổng kết

Học sinh trường THPT Quốc Thái

Ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú trao giấy khen cho tập thể Đảng bộ trường THPT Quốc Thái

Khen thưởng các giáo viên có thành tích xuất sắc trong dạy học

Ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú trao giấy khen cho 04 em học sinh đạt giải các hội thi cấp tỉnh

Khen thưởng cho các em sinh lớp 12, trường THPT Quốc Thái

Năm 2022 – 2023, tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Quốc Thái luôn phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, không ngừng học tập và rèn luyện, bồi dưỡng trình độ, chuyên môn , nghiệp vụ, từ đó chất lượng dạy và học ngày một nâng lên. Kết quả, trong năm, trường có 451 học sinh đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ trên 36%; 482 học sinh khá, chiếm tỷ lệ 38,5%; 312 học sinh trung bình, chiếm tỷ lệ 24,92% và có 07 học sinh yếu, chiếm tỷ lệ 0,56%; gần 99%học sinh có hạnh kiểm tốt. Đặc biệt, trong năm học, toàn trường có 04 học sinh đạt giải cấp tỉnh; 01 giải chứng chỉ tin học văn phòng thế giới; 22 sáng kiến cấp trường và 05 sáng kiến cấp tỉnh; 04 giáo viên đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Với những kết quả đạt được, tập thể Đảng bộ trường THPT Quốc Thái được Ban Thường vụ Huyện ủy khen tặng danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu” năm 2022.

Thầy Nguyễn Quốc Thanh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng THPT Quốc Thái phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, thầy Nguyễn Quốc Thanh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng THPT Quốc Thái nhấn mạnh: có được những kết quả trên là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể giáo viên và học sinh của trường, cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, ngành cấp trên và sự đồng hành của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã hết lòng vì sự nghiệp giáo dục của nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng THPT Quốc Thái, Nguyễn Quốc Thanh cũng mong muốn, tập thể thấy cô giáo và các em học sinh tiếp tục cố gắng phát huy năng lực để đạt thêm nhiều thành tích hơn nữa trong giảng dạy và học tập và chúc các em học sinh lớp 12 có một kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới đạt kết quả cao nhất.

Em Lâm Nguyễn Trúc Nguyên, học sinh lớp 12A8 phát biểu cảm nghĩ

Gởi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô, cha mẹ đã nuôi dạy trong thời gian qua, em Lâm Nguyễn Trúc Nguyên, học sinh lớp 12A8 chia sẻ: Trong 03 năm ngồi trên ghế nhà trường, chúng em đã nhận được rất nhiều tình yêu thương, tận tụy dạy bảo của thầy cô. Chúng em học từ những tri thức khoa học đến cách ứng xử làm người, đó là những công ơn to lớn mà chúng em luôn ghi nhớ và trân trọng.

Học sinh khối 12 trường  THPT Quốc Thái cài hoa tri ân phu huynh

Nhân dịp này, các em học sinh khối lớp 12 trường THPT Quốc Thái cũng đã cài những cành hoa tươi thắm lên áo cha mẹ, để thể hiện lòng tri ân công ơn nuôi dạy nên người.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Ông: Huỳnh Hưng Thượng

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0919.272.108

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Ông Huỳnh Hưng Thượng
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0919.272.108

  Email: hhthuong@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn