Giáo Dục - Y tế

UBND huyện An Phú trao Quyết định điều động, điều động bổ nhiệm viên chức ngành giáo dục

03/08/2022

Chiều 02/8, ông Lê Thanh Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú chủ trì buổi Lễ trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện An Phú về điều động, điều động bổ nhiệm viên chức ngành giáo dục.

Quang cảnh lễ trao Quyết định

Tại buổi lễ, ông Lê Thanh Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú trao Quyết định điều động đối với ông Huỳnh Minh Thạnh, Hiệu trưởng trường Tiểu học A Khánh Bình, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học B Nhơn Hội; ông Huỳnh Thanh Vân, Hiệu trưởng trường Tiểu học B Nhơn Hội, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học A Khánh Bình; bà Đoàn Thị Xuân Thúy, Hiệu trưởng trường Tiểu học B Khánh Bình, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học A thị trấn Long Bình; ông Võ Thành Dũng, Hiệu trưởng trường Tiểu học A thị trấn Long Bình, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học A Quốc Thái; ông Trần Thanh Bình, Hiệu trưởng trường Tiểu học A Quốc Thái, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học A Nhơn Hội; bà Đỗ Thị Tuyết Minh, Hiệu trưởng trường Tiểu học A Nhơn Hội, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học B Khánh Bình.

Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Phương trao Quyết định điều động viên chức quản lý

Điều động ông Trần Trọng Tâm, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học A Quốc Thái, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học A Nhơn Hội; ông Nguyễn Thắng Thời, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học A Khánh An, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học A Quốc Thái; ông Võ Phạm Thái, Phó Hiệu trưởng trường THCS Khánh An đến giảng dạy tại trường THCS Khánh Bình; điều động, bổ nhiệm ông Huỳnh Văn Thiện, giáo viên trường Tiểu học A Nhơn Hội, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học B Đa Phước.

Trao Quyết định điều động, điều động bổ nhiệm viên chức quản lý

Điều động bà Nguyễn Thị Minh Châu, Nhân viên trường Tiểu học A Vĩnh Hội Đông đến công tác tại trường Tiểu học B Vĩnh Hội Đông; bà Trần Thị Kiều Loan, Nhân viên trường THCS Vĩnh Trường đến công tác tại trường THCS Vĩnh Hội Đông; bà Võ Ái Nhuy, Nhân viên trường Tiểu học B Vĩnh Hội Đông đến công tác tại trường Tiểu học A Vĩnh Hội Đông; ông Võ Đắc Tài, Nhân viên trường THCS Vĩnh Hội Đông đến công tác tại trường THCS Vĩnh Trường. Thời hạn bổ nhiệm cho các viên chức là 05 năm, kể từ ngày 29/7/2022.

Thay mặt các viên chức vừa được điều động, điều động bổ nhiệm, bà Đoàn Thị Xuân Thúy cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và hứa sẽ đoàn kết, phấn đấu cùng với tập thể cán bộ, giáo viên xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Lê Thanh Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Chúc mừng các viên chức nhận nhiệm vụ mới, Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú Lê Thanh Phương đề nghị, các viên chức sớm tiếp cận, nắm bắt tình hình sinh hoạt, học tập của học sinh để triển khai nhiệm vụ năm học mới đạt hiệu quả. Phó chủ tịch UBND huyện còn mong rằng, các viên chức tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, cùng với nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục chung của huyện nhà.

Tin, ảnh: Thúy Hằng