Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang
Giáo Dục - Y tế

Trường THPT Quốc Thái kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

19/11/2022

Hoà chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của các trường trong toàn huyện, sáng 19/11, Trường THPT Quốc Thái long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022 ); đến dự có ông Lê Trọng Trí, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ - Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang; ông Lê Thanh Giảng, Phó Bí thư Đảng ủy xã Quốc Thái; đại diện hội cha mẹ học sinh.

 

Thầy Lê Thể Kháng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường THPT Quốc Thái thay mặt Ban giám hiệu trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Tại buổi lễ, các đại biểu, cán bộ, giáo viên và học sinh đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tích nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc gửi đến các nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành giáo dục nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022).

Các em học sinh tham dự lễ kỷ niệm

Với hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Quốc Thái luôn tự hào trong toàn huyện về chất lượng dạy và học. Hiện nhà trường có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đều có trình độ chuyên môn cao, bản lĩnh sư phạm vững vàng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều thế hệ học sinh nhà trường đã và đang cống hiến tài năng, sức lực, trí tuệ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Trước những thách thức đặt ra cho ngành giáo dục hiện nay, thầy và trò trường THPT Quốc Thái sẽ không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện, xây dựng trường ngày càng phát triển và khẳng định chất lượng giáo dục trong khối các trường THPT toàn tỉnh An Giang.

Ông Lê Trọng Trí, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ - Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang trao tặng bằng khen của Bộ Giáo dục, danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân

Thầy Nguyễn Quốc Thanh, Hiệu trưởng Trường THPT Quốc Thái trao giấy khen cho các giáo viên có thành tích xuất sắc

Từ nhiều năm nay, Trường THPT Quốc Thái luôn là tập thể không ngừng phấn đấu, rèn luyện và có nhiều thành tích đáng tự hào.Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục được các cấp tuyên dương, khen thưởng.

Tặng quà cho các giáo viên đã nghỉ hưu và chuyển công tác

Thành tích của nhà trường được đặt nền móng từ sự tâm huyết, lòng nhiệt tình của nhiều thế hệ thầy cô đi trước. Đó là sự cống hiến của các nhà giáo lão thành, sự hy sinh thầm lặng nhiệt huyết và tâm hồn cho thế hệ thầy cô giáo tiền nhiệm. Để tỏ lòng biết ơn và tri ân đối với các thầy cô đã có nhiều năm gắn bó với mái trường THPT Quốc Thái đã về hưu và chuyển công tác khác, cũng nhân dịp này, nhà trường đã có những phần quà trao tặng cho các thầy cô.

Tin, ảnh: Thúy Hằng

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Ông: Huỳnh Hưng Thượng

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0919.272.108

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Ông Huỳnh Hưng Thượng
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0919.272.108

  Email: hhthuong@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn