Giáo Dục - Y tế

Trao tặng 73 điện thoại thông minh cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện.

30/09/2021

Hưởng ứng Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động, chiều 30/9, Hội Khuyến học huyện An Phú phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức trao tặng điện thoại thông minh hỗ trợ việc học trực tuyến cho 73 em học sinh khối 9 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Hội Khuyến học, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao tặng điện thoại thông minh cho học sinh nghèo

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, Hội Khuyến học cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trực tiếp trao tặng điện thoại thông minh tích hợp Sim 4G, có kết nối mạng cho 04 em học sinh nghèo. Các chiếc điện thoại còn lại, Ban Giám hiệu các trường nhận về và trao tận tay cho các em học sinh nghèo ở các xã, thị trấn. Mỗi chiếc điện thoại thông minh trị giá khoảng 1,4 triệu đồng. Tổng đợt trao tặng trị giá 100 triệu đồng do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tinh An Giang hỗ trợ.

Hoạt động nhằm chia sẻ một phần khó khăn đối với gia đình các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện, giúp các em có điều kiện tham gia học trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội, động viên các em cố gắng học tập tốt hơn trong năm học 2021-2022.

Tin, ảnh: Trương Linh