Giáo Dục - Y tế

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tiểu học cấp huyện, năm học 2021-2022

29/07/2022

Chiều 29/7, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Phú tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tiểu học cấp huyện, năm học 2021-2022.

Các đại biểu tham dự tổng kết hội thi

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2021-2022 được diễn ra từ ngày 09/6 đến ngày 27/6/2022, có 95 giáo viên thuộc 26 trường Tiểu học trong huyện tham gia với 2 nội dung: thuyết trình và thực hành. Theo Ban tổ chức, hội thi năm nay diễn ra đúng kế hoạch, đạt được mục đích yêu cầu đề ra, đảm bảo tính khách quan, trung thực.

Ở phần thi thuyết trình, các giáo viên đã lựa chọn những đề tài thiết thực, chia sẻ những cách làm hay, giải pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp. Ở phần thi thực hành, nhiều giáo viên đã thể hiện được kỹ năng, tác phong sư phạm, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục linh hoạt, hấp dẫn, đảm bảo mục tiêu rèn kỹ năng, phẩm chất cho học sinh theo hướng phát triển năng lực phẩm chất người học.

Ông Lê Văn Nắng, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu

Phát biểu tại hội nghị tổng kết, ông Lê Văn Nắng, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trưởng Ban tổ chức hội thi nhấn mạnh: Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tiểu học là hoạt động chuyên môn của ngành giáo dục huyện, là sân chơi bổ ích cho đội ngũ giáo viên tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm, tổ chức các hoạt động trải nghiệm; đồng thời là cơ sở để ngành giáo dục huyện chọn ra những giáo viên chủ nhiệm lớp xuất sắc tiếp tục tham gia hội thi cấp tỉnh.

Khen thưởng cho các giáo viên đạt giải A

Kết quả, Hội thi có 87 giáo viên được công nhận Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2021-2022, đạt tỷ lệ 91,57%. Trong đó, 08 giáo viên đạt giải A; 21 giáo viên đạt giải B; 58 giáo viên đạt giải C. Tại hội nghị tổng kết, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao tặng giấy khen cho 87 giáo viên đạt các giải trong hội thi.

Tin, ảnh: Thúy Hằng