Giáo Dục - Y tế

Bác sĩ Trần Mật Nhiệm được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện An Phú

07/05/2022

Chiều 06/5, tại hội trường Trung tâm Y tế (TTYT) huyện An Phú, Sở Y tế An Giang đã công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc TTYT huyện cho ông Trần Mật Nhiệm, bác sĩ chuyên khoa I; ông Phan Vân Điền Phương, Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang; ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự.

Ông Phan Vân Điền Phương, Phó Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định cho bác sĩ Trần Mật Nhiệm

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, ông Phan Vân Điền Phương, Phó Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao trình độ, năng lực chuyên môn của ông Trần Mật Nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ. Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh mong muốn: Tân Phó Giám đốc TTYT huyện An Phú tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể TTYT huyện làm tốt vai trò chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú, Phùng Minh Tân cũng đã gửi lời chúc mừng và mong rằng: Tân Phó Giám đốc TTYT huyện cố gắng hơn nữa, cùng với đội ngũ cán bộ y tế xây dựng tập thể đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú, Phùng Minh Tân trao hoa cho Tân Phó Giám đốc TTYT huyện

Ông Trần Mật Nhiệm, Tân Phó Giám đốc TTYT huyện An Phú phát biểu đáp từ

Tân Phó Giám đốc TTYT huyện An Phú Trần Mật Nhiệm đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở Y tế, Thường trực Huyện ủy và tập thể cán bộ, viên chức TTYT huyện luôn quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ trong thời gian qua. Trên cương vị mới, ông Trần Mật Nhiệm hứa sẽ tập trung sức mạnh tập thể, đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Phương Trình