Giáo Dục - Y tế

Trường THPT An Phú kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

19/11/2022

Hòa trong không khí phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2022 ), sáng 19/11, trường THPT An Phú long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện các ban, ngành huyện và tập thể nhà trường tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Minh Tuấn, Hiệu trưởng trường THPT An Phú cho biết: Với sự cố gắng, đồng lòng của tập thể cán bộ, giáo viên, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao. Nhiều năm liền, trường đều có học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia; tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp đạt 100%; nhiều giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh; đặc biệt, trường nhận được nhiều bằng khen, giấy khen đạt thành tích cao trong các hoạt động, phong trào thi đua của tỉnh, huyện.

Thầy Nguyễn Minh Tuấn, Hiệu trưởng trường THPT An Phú phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường, cựu học sinh, phụ huynh và học sinh cũng gửi lời cảm ơn, bày tỏ tình cảm và sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo đã không ngừng nỗ lực, sống và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Phó Bí thư thị trấn An Phú, Võ Văn Lẫy (áo trắng) tặng bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể nhà trường

Ông Nguyễn Thanh Mộng, Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện (áo trắng) trao giấy khen của Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh cho tập thể và cá nhân tiêu biểu

Ông Võ Văn Dừa, Trưởng Phòng Nội vụ huyện trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích trong Hội thi chào mừng ngày 20/11

Cũng tại buổi lễ, Trường THPT An Phú đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” năm 2021; 02 tập thể và 04 cá nhân nhận Bằng khen của UBND tỉnh; 03 cá nhân nhận Giấy khen của Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh. Ngoài ra, nhà trường cũng khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong các Hội thi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và các phong trào thi đua của trường phát động.

Tin, ảnh: Phương Trình