Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Kinh tế - Nông nghiệp

Các cơ sở sản xuất kinh doanh tại thị trấn An Phú hoạt động trở lại

13/10/2021

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên phạn vi toàn huyện An Phú, từ 00 giờ ngày 12/10 đến khi có thông báo mới, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 thị trấn An Phú đã có nhiều giải pháp nâng cao ý thức chấp hành quy định phòng, chống dịch của các cơ sở kinh doanh và người dân khi được mở cửa hoạt động trở lại.

 

Theo đó, thị trấn An Phú tập trung đẩy mạnh tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh, trên zalo, facebook, tuyên truyền miệng và phát thanh lưu động các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Ban quản lý chợ phân luồng ngõ ra, ngõ vào và thu thập thông tin người dân ra vào chợ, đảm bảo tốt công tác kiểm soát phòng, chống dịch bệnh

Theo ghi nhận, tại trung tâm thương mại sáng 13/10, Ban quản lý chợ tiến hành phân luồng ngõ ra, ngõ vào và thu thập thông tin: tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại của tiểu thương và người dân ra vào chợ để đảm bảo tốt công tác kiểm soát phòng, chống dịch bệnh. Các tiểu thương tại chợ rất phấn khởi vì được mở cửa mua bán trở lại. Người bán, người mua đều chấp hành tốt các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. 

Các hộ tiểu thương tại Trung tâm thương mại thị trấn An Phú đã mở cửa mua bán trở lại

Một số điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát cũng hoạt động trở lại nhưng chỉ phục vụ mang về, không phục vụ tại chỗ. Riêng đối với các cửa hàng kinh doanh có thực hiện giao hàng tận nơi, cũng đã thực hiện tốt việc ghi chép, lưu trữ đầy đủ địa chỉ của khách hàng và thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của địa phương. 

Nhờ sự linh hoạt trong việc thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Ban Chỉ đạo thị trấn nên các cơ sở sản xuất kinh doanh hoạt động trở lại và đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. 

 

Tin, ảnh: Huỳnh Hiếu

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn