Kinh tế - Nông nghiệp

An Phú - 2 bến đò Vĩnh Trường – Châu Phong và Hà Bao – Châu Phong hoạt động trở lại

08/09/2021

Thực hiện Công văn 1037/UBND-VX của UBND huyện An Phú về việc áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 sau ngày 6/9/2021. UBND huyện An Phú cho phép 02 bến đò Vĩnh Trường – Châu Phong và Hà Bao – Châu Phong hoạt động trở lại.

Bến đò Hà Bao – Châu Phong hoạt động trở lại

Người dân chấp hành quy định phòng, chống dịch tại bến đò Vĩnh Trường – Châu Phong

Tại 02 bến đò nói trên chỉ hoạt động từ 05 giờ sáng đến 22 giờ đêm mỗi ngày và trong khung thời gian từ 22 giờ đến 05 giờ sáng hôm sau cam kết chỉ phục vụ các trường hợp khẩn cấp như cấp cứu, công vụ. Đồng thời, các phương tiện vận chuyển không quá 10 người/chuyến, đa số người dân lưu thông qua các bến đò đều chấp hành tốt quy định về phòng chống dịch như giữ khoảng cách, đeo khẩu trang.

Tiến hành test nhanh cho các trường hợp ngoài địa bàn huyện

Đồng thời, các địa phương có các bến đò nói trên đều bố trí chốt kiểm soát phòng, chống dịch nhằm kiểm tra nghiêm giấy xác nhận của địa phương.

Đối với các trường hợp đi từ huyện khác vào địa bàn huyện An Phú, khi qua các bến đò đều phải có giấy xét nghiệm âm tính trong vòng 24 giờ hoặc test nhanh tại chốt kiểm soát, có kết quả âm tính mới được lưu thông.

Nghĩa Thanh – Phương Trình