Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

An Phú trao quyết định 2 Phó Chủ tịch UBND huyện

10/11/2021

Ngày 10/11, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng đến dự lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy An Phú quản lý.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng và ông Ngô Công Thức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa cho 2 Phó Chủ tịch UBND huyện

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện An Phú Trần Hòa Hợp công bố quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú (nhiệm kỳ 2021-2026) đối với ông Trần Thanh Sơn (Huyện ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng) và bà Nguyễn Thị Phướng (Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện An Phú).

Ông Ngô Công Thức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lễ công bố quyết định cán bộ

Phát biểu chúc mừng 2 đồng chí được nhận quyết định, Bí thư Huyện ủy Ngô Công Thức mong muốn, trên cương vị mới, 2 Phó Chủ tịch UBND huyện sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, tiếp tục rèn luyện đạo đức cách mạng, phát huy năng lực, sở trường chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Trần Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Trần Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện trân trọng cám ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh và huyện, các đại biểu HĐND huyện đã tin tưởng. Với trọng trách mới, chúng tôi sẽ quyết tâm nỗ lực học hỏi, tận tâm, tận lực, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới; kế thừa kinh nghiệm của lãnh đạo tiền nhiệm, phấn đấu đem tất cả tâm huyết, trí tuệ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tin, ảnh: Phan Tuấn