Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Ứng cử viên HĐND huyện, đơn vị bầu cử số 8 tiếp xúc cử tri xã Nhơn Hội

15/05/2021

Sáng 14/5, 7 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện An Phú, khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 8 tại xã Nhơn Hội và 8 ứng cử viên đại biểu HĐND xã Nhơn Hội, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 3 tại ấp Tắc Trúc đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại hội nghị, trong chương trình hành động của mình, các ứng cử viên khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm bầu chọn làm đại biểu HĐND huyện, xã nhiệm kỳ 2021-2026, sẽ đóng góp công sức, phát huy trách nhiệm, tâm huyết, quyền hạn của người đại biểu dân cử vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện và của địa phương; luôn gần gũi, giữ mối liên hệ với các cử tri cũng như Nhân dân nơi cư trú, lắng nghe, tiếp thu, phản ánh trung thực, đầy đủ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị chính đáng của cử tri và chuyển tải đến cơ quan chức năng các cấp để xem xét, giải quyết.

Cử tri xã  Nhơn Hội đã thống nhất cao với chương trình hành động của các ứng cử viên, và mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND huyện, xã cần nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ của người đại biểu; lắng nghe và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh ở địa phương.

Tin, ảnh: Thúy Hằng