Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

An Phú trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

14/10/2021

Sáng 14-10, Ban Thường vụ Huyện ủy An Phú tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021, cho 07 đảng viên đang sinh hoạt tại 05 Đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy.Đồng chí Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú tham dự và phát biểu ý kiến tại buổi lễ.

 

Huyện ủy An Phú trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Trong số 07 Đảng viên được trao tặng, có 01 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 05 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên. Đồng thời là trách nhiệm, đòi hỏi mỗi Đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu hơn nữa nhiệm vụ tại địa phương trong thời gian tới. 

Đảng viên Nguyễn Văn Dững đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn An Phú phát biểu tại buổi lễ

Vui mừng khi nhận huy hiệu, đảng viên Nguyễn Văn Dững đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn An Phú chia sẻ: “ Đây là niềm vinh dự to lớn của mỗi người đảng viên khi đứng vào hàng ngũ của Đảng, chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng phát huy tốt vai trò gương mẫu, tuyên truyền vận động gia đình, người thân và mọi người xung quanh chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ của mình vào sự phát triển chung của địa phương”.

Đồng chí Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú phát biểu kết luận buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những đóng góp và khẳng định các đồng chí sẽ luôn là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. 

Ngoài ra, Phó Bí thư Huyện ủy mong muốn, các đồng chí tiếp tục công hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh toàn diện; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để tiếp tục xây dựng, phát triển huyện An Phú trong thời gian tới.

 

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn