Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện An Phú chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06

21/06/2022

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06/1925 - 21/06/2022, chiều 20-06, đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện An Phú do ông Ngô Công Thức - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa, tặng quà chúc mừng cán bộ viên chức Đài Truyền thanh huyện An Phú.

Bí thư Huyện ủy An Phú - Chủ tịch HĐND huyện An Phú - Ngô Công Thức  yêu cầu đội ngũ lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên Đài Truyền thanh huyện An Phú nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức, phong cách người làm báo

Trong không khí ấm áp, thay mặt đoàn công tác đồng chí Ngô Công Thức- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện An Phú đã ghi nhận những kết quả mà Đài Truyền thanh huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao tinh thần đoàn kết của đội ngũ lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên đã khắc phục khó khăn, kịp thời chuyển tải những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân; những nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - văn hóa -  xã hội - quốc phòng an ninh. Nhất là, tinh thần chủ động của tập thể Đài Truyền thanh huyện trong việc tăng thời lượng phát sóng tuyên truyền các biện pháp phòng, chóng dịch Covid-19; thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác những chỉ đạo của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện trong công tác điều hành các phương án phòng, chống dịch Covid-19, góp phần cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh và thực hiện thắng lợi mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế.

Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện An Phú - Ngô Công Thức - tặng hoa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06

Bí thư Huyện ủy An Phú, Ngô Công Thức mong muốn, thời gian tới, tập thể Đài Truyền thanh huyện An Phú cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thể hiện tính đảng, bám sát định hướng của trên thực hiện tốt công tác tuyên truyền, xứng đáng là tiếng nói tin cậy của Đảng bộ và nhân dân trong huyện. Cùng với đó, từng viên chức không ngừng tìm tòi học hỏi, trao dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Bên cạnh, Bí thư Huyện ủy An Phú Ngô Công Thức còn yêu cầu, đội ngũ phóng viên, biên tập viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức, phong cách của người làm báo; khi viết, khi nói phải đơn giản, thiết thực, dễ hiểu và cần xem đi xem lại nhiều lần trước khi phát sóng để mọi người đều hiểu, đều tin, đều quyết tâm thực hiện theo lời kêu gọi của mình.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện An Phú tặng quà chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam cho Ban lãnh đạo Đài Truyền thanh huyện An Phú

Bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện An Phú, Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Trưởng Đài Truyền thanh huyện hứa sẽ tiếp tục đoàn kết nội bộ, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tuyên truyền mà Đảng bộ huyện An Phú đã giao.

Tin, ảnh: Thế Anh