Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Ngày khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo

16/06/2022

Chiều 15/06/2022, Đoàn công tác Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Phú do ông Trần Hoà Hợp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành huyện và Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã, thị trấn đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo 5 xã, thị trấn gồm: Vĩnh Hội Đông, Phú Hội, Nhơn Hội, Khánh Bình, Long Bình, nhân dịp Đại lễ kỷ niệm 83 năm Ngày khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo (18/05/1939 – 18/05/2022).

Chủ tịch UBND huyện Trần Hòa Hợp phát biểu ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Ban Trị sự PGHH các xã, thị trấn trong thời gian qua

Tại mỗi nơi đến, ông Trần Hòa Hợp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Ban Trị sự PGHH các xã, thị trấn trong thời gian qua, nhất là công tác phòng, chống dịch Covid-19, công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Chủ tịch UBND huyện Trần Hòa Hợp tặng quà cho Ban Trị sự PGHH xã Vĩnh Hội Đông và Phú Hội

Đồng thời, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện mong muốn, thời gian tới, Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo các xã, thị trấn tiếp tục chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hoạt động theo đúng hiến chương, giáo luật; đoàn kết cùng các dân tộc, tôn giáo trong toàn huyện thực hiện ngày càng nhiều chương trình an sinh xã hội, xây dựng quê hương An Phú ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Đại diện Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo các xã, thị trấn cũng đã bày tỏ sự cám ơn đến cấp ủy, chính quyền xã, huyện thời gian qua đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để tín đồ Phật giáo Hòa Hảo sinh hoạt, nhất là hoạt động xã hội từ thiện.

Dịp này, Đoàn công tác Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tặng 5 phần quà cho Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo các xã, thị trấn nhân Ngày đại lễ khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo. Chủ tịch UBND huyện chúc Ban trị sự và các tín đồ luôn mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc.

Tin, ảnh: Anh Thy