Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

An Phú tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

22/10/2021

Sáng 21/10, Ban Tuyên giáo Huyện ủy An Phú tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bằng hình thức trực tuyến cho cán bộ, Đảng viên tại 02 điểm cầu huyện và 14 điểm cầu xã, thị trấn. Đồng chí Lê Minh Thuận, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện An Phú đến dự và triển khai Nghị quyết.

Quang cảnh hội nghị

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban Tuyên giáo Huyện ủy sẽ mở 5 lớp bằng hình thức trực tuyến, kể từ ngày 21/10 đến 29/10/2021 để phổ biến nội dung các chuyên đề như: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo của Ban chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII về công tác Xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng; Chiến lược phát triển KTXH 10 năm 2021 – 2031 và phương hướng nhiệm vụ phát triển KTXH 5 năm 2021 – 2025; Nhận thức về quốc phòng và an ninh quốc gia.

Đồng chí Lê Minh Thuận, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Lê Minh Thuận, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện nhấn mạnh: Đây là lần sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, Đảng viên về các chủ trương, đường lối đổi mới và những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Từ đó, từng đơn vị, địa phương áp dụng vào nhiệm vụ thực tế, đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân, sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh