Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Lộc, Vĩnh Hậu, Phú Hữu

13/05/2021

Sáng 12/5, tại xã Vĩnh Lộc, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Phú, tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đơn vị bầu cử số 10 với cử tri 3 xã Vĩnh Lộc, Vĩnh Hậu và Phú Hữu để vận động bầu cử. Tham dự có bà Lê Bích Phượng, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang, Trưởng Ban bầu cử tỉnh, đơn vị số 10.

Bí Thư huyện ủy An Phú Ngô Công Thức, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh thông qua chương trình hành động

Trình bày chương trình hành động trước cử tri, các ứng cử viên đều bày tỏ vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND tỉnh và niềm vinh dự được tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cử tri Lê Văn Tám xã Vĩnh Lộc gửi gắm ý kiến đến các đại biểu ứng cử

Đa số cử tri đánh giá cao nội dung chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, cử tri cũng mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND tỉnh sẽ phát huy vai trò cầu nối giữa cử tri với HĐND tỉnh và có những đóng góp để phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ cùng những đóng góp quý báu của cử tri đối với các ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, các ứng cử viên khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ cố gắng hết sức mình đem trí tuệ, năng lực, kinh nghiệm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện và địa phương, nâng cao đời sống Nhân dân, xứng đáng với lòng tin của cử tri.

Tin, ảnh: Thúy Hằng