Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Huyện An Phú trao tặng 3 tấn gạo và 15 triệu đồng cho Chi Hội Việt Kiều ở Campuchia

15/11/2021

Ngày 14/11/2021, Đoàn công tác của Công an huyện An Phú tổ chức đến thăm và trao tặng 3 tấn gạo cho Chi hội Việt Kiều ở 3 huyện Angkor Borey, Borey Cholsa (tỉnh Tà Keo) và Koh Thum (tỉnh Kan Dal), Vương quốc Campuchia. Cùng đi với đoàn có ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú.

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo Huyện ủy và Công an huyện An Phú đã chia sẻ những khó khăn mà bà con Việt Kiều ở các huyện Angkor Borey, Borey Cholsa (tỉnh Tà Keo) và Koh Thum (tỉnh Kan Dal), Vương quốc Campuchia đang  ảnh hưởng lũ lụt, đặc biệt là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.  Thông qua các Chi Hội Việt Kiều, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi lời thăm, chúc sức khỏe và mong muốn rằng, bà con Việt Kiều cố gắng vượt qua khó khăn, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 ở nước sở tại.

Lãnh đạo Huyện An Phú trao tặng tiền mặt và gạo cho Chi hội Việt Kiều (Campuchia)

Dịp này, lãnh đạo Huyện An Phú đã trao tặng cho mỗi Chi hội Việt Kiều của 3 huyện: Angkor Borey, Borey Cholsa (tỉnh Tà Keo) và Koh Thum (tỉnh Kan Dal), Vương quốc Campuchia, mỗi chi hội 1 tấn gạo và 5 triệu đồng tiền mặt, do Công an huyện và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện An Phú gửi tặng.

Tin, ảnh: Phan Tuấn