Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử huyện An Phú

Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Huyện ủy An Phú thăm cán bộ chiến sĩ các chốt bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19

12/10/2021

Ngày 12/10, ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú, trưởng đoàn công tác huyện ủy đã đến thăm và động viên cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch COVID-19 thuộc các xã Vĩnh Hội Đông, Phú Hội và Nhơn Hội.

 

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú cùng với các thành viên trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 các xã: Vĩnh Hội Đông, Phú Hội và Nhơn Hội. Đây là địa bàn biên giới có địa hình khá phức tạp, hiện đang vào mùa nước nổi nên các đối tượng luôn tìm mọi cách để xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới, cũng như điều kiện tốt để các đối tượng buôn lậu lợi dụng hoạt động. 

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú trao quà cho cán bộ chiến sĩ các Chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19

 

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phùng Minh Tân cũng thông tin thêm: Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện đã cơ bản được kiểm soát, tuy nhiên, mỗi cán bộ chiến sĩ không được chủ quan lơ là mà phải nâng cao cảnh giác, trực 24/24, không để bỏ sót các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm xuất nhập cảnh trái phép qua khu vực biên giới.

Trong thời gian tới, nhiệm vụ ngày càng khó khăn và nặng nề hơn, do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến rất phức tạp trong và ngoài nước, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy động viên, mỗi cán bộ chiến sĩ phải nêu cao tinh thần cảnh giác, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt ngăn chặn kịp thời những trường hợp xuất nhập cảnh trái phép, buôn lậu qua biên giới. 

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phùng Minh Tân đã trao 28 phần quà cho cán bộ chiến sĩ các chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19 thuộc các xã: Vĩnh Hội Đông, Phú Hội và Nhơn Hội. Mỗi chốt 2 triệu đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 300.000 đồng.
 

Tin, ảnh: Phan Tuấn

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Bà: Huỳnh Thị Mỹ Châu

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0916.444.100

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Bà Huỳnh Thị Mỹ Châu
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0916.444.100

  Email: htmchau@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn