Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Thăm, tặng quà và chúc mừng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn An Phú

17/11/2021

Chiều 16/11, ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, cùng Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện An Phú đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn An Phú, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021).

Quang cảnh buổi thăm, tặng quà và chúc mừng kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy đã thăm, tặng quà và gởi lời chúc mừng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn An Phú, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn. Nhất là trong thời điểm phòng, chống dịch Covid-19, vai trò của mặt trận càng được phát huy rõ nét trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo tốt cho các hộ dân gặp khó khăn do ảnh dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện (vị trí thứ hai từ phải sang) chúc mừng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn An Phú

Đồng thời, Bí thư Huyện ủy mong muốn, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn An Phú tích cực, chủ động tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền thiết thực, hiệu quả, đặc biệt là tuyên truyền các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện trong tình hình mới; tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát và phản biện xã hội, để thực hiện hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần giữ vững ổn định chính trị, xã hội; tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đặc biệt là công tác chăm lo tết cho hộ nghèo, cận nghèo và các gia đình chính sách trên địa bàn trong thời gian tới; tăng cường hơn nữa vai trò tập hợp, lắng nghe, kịp thời phản ánh ý kiến, kiến nghị và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; phát huy mạnh mẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nêu cao vai trò, vị thế của Mặt trận Tổ quốc trong đời sống xã hội, Mặt trận phải thật sự là cầu nối giữa nhân dân với Đảng và chính quyền.

Thay mặt địa phương, ông Võ Văn Lẫy – Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn An Phú, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo đã đến thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Trong thời gian tới, Đảng ủy thị trấn sẽ lãnh, chỉ đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn chủ động triển khai thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo tốt hơn nữa đời sống cho nhân dân; tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân chung tay thực hiện có hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 gắn với phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Huỳnh Hiếu