Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Huyện ủy An Phú trao quà cho Việt Kiều xã PrekChrey, huyện Koh Thum, tỉnh Kandal, vương quốc Campuchia

23/10/2021

Sáng 23/10, Đoàn công tác Huyện ủy An Phú do đồng chí Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú làm trưởng đoàn, phối hợp với Đồn Biên phòng Phú Hữu tổ chức thăm hỏi và trao quà cho Đồn Cảnh sát bảo vệ Biên giới số 3, chính quyền và bà con Việt Kiều thuộc xã PrekChrey, huyện Koh Thum, tỉnh Kandal, vương quốc Campuchia.

Đồng chí Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú phát biểu tại buổi trao quà

Tại đây, đồng chí Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe của các lực lượng lực phía bạn và bà con Việt Kiều sinh sống và làm việc tại xã PrekChrey. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú ghi nhận và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác hòa bình hữu nghị của chính quyền, lực lượng bảo vệ biên giới 2 bên, nhất là cùng nhau chung tay quản lý chặt chẽ và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn, bà con Việt Kiều tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, cùng với địa phương phòng chống dịch Covid-19.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú, Phùng Minh Tân, trao quà cho đại diện chính quyền xã PrekChrey.

Trung tá Hồ Phi Long, Đồn Trưởng Đồn Biên phòng Phú Hữu Đồn Cảnh sát bảo vệ Biên giới Số 3,nước bạn Campuchia.

Dịp này, Đoàn công tác Huyện ủy và Đồn Biên phòng Phú Hữu đã trao tặng 2 tấn gạo, 200 phần nhu yếu phẩm, 03 thùng khẩu trang y tế và 03 thùng nước rửa tay sát khuẩn, tổng trị giá 50 triệu đồng.

Tin, ảnh: Nghĩa Thanh