Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Ứng cử đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Lộc

18/05/2021

Sáng 18/05, tại đơn vị bầu cử số 07, xã Vĩnh Lộc, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi đại diện Ủy ban MTTQVN xã giới thiệu tiểu sử tóm tắt và quá trình công tác, 07 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện đã trình bày chương trình hành động của mình trước đông đảo cử tri.

Trong chương trình hành động, các ứng cử viên đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng thời khẳng định: Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, phấn đấu làm tròn trách nhiệm người đại biểu của nhân dân.

Cử tri Lê Minh Phương kiến ý kiến đến các đại biểu ứng cử

Trong không khí phấn khởi, cử tri xã Vĩnh Lộc đã bày tỏ sự tin tưởng vào chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn: Các ứng cử viên nếu trúng cử cần quan tâm nâng cấp, tu bổ đường giao thông nông thôn, làm đường ra cánh đồng; đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu Vĩnh Lộc – An Phú; có kế hoạch bao tiêu giá lúa hợp lý cho nông dân sau khi thu hoạch.

Ông Nguyễn Văn Thao tiếp thu các kỳ vọng cử tri

Ông Nguyễn Văn Thao, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, thay mặt các ứng cử đại biểu HĐND huyện đã cảm ơn những tình cảm và sự kỳ vong của cử tri xã Vĩnh Lộc, đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp của cử tri và hứa sẽ luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử.

Tin, ảnh: Phương Trình - Thúy Hằng