Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện dự thảo Nghị quyết chuẩn bị kỳ họp thứ 5

11/11/2021

Sáng 11/11, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện gồm: Thị trấn An Phú, xã Vĩnh Trường và Đa Phước tổ chức họp tổ thảo luận, đóng góp nội dung dự thảo Nghị quyết chuẩn bị trình tại kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện An Phú đóng góp ý kiến

Sau khi thông qua nội dung các báo cáo và tờ trình, các đại biểu HĐND huyện thống nhất cao với kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội và an ninh quốc phòng năm 2021. Đồng thời, đại biểu HĐND huyện còn đóng góp ý kiến xoay quanh các vấn đề như: công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, lao động ngoài tỉnh về địa phương; tỷ lệ tham gia bảo hiểm y tế đối với học sinh khi chưa thể đến trường; công tác tuyển quân năm 2022; thuận lợi và khó khăn trong công tác dạy học trực tuyến; bổ sung dự án WB9 vào phương hướng năm 2022.

Ông Nguyễn Ngọc Huynh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đa Phước, Tổ trưởng Tổ đại biểu ghi nhận các ý kiến đóng góp

Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện, ông Nguyễn Ngọc Huynh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đa Phước, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị thị trấn An Phú, xã Vĩnh Trường và Đa Phước đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời ghi nhận và tổng hợp gửi về Thường trực HĐND huyện.

Tin, ảnh: Thúy Hằng