Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Huyện An Phú Tỉnh An Giang
Hoạt động ĐẢNG-HĐND-UBND

Huyện An Phú họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam

18/11/2022

Sáng 18/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện An Phú tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam 18/11/1930 - 18/11/2022; đến dự, tặng hoa chúc mừng có ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng; lãnh đạo các ban, ngành huyện; Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khoá VI; các đồng chí nguyên cán bộ, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện qua các thời kỳ.

 

Bí thư Huyện ủy Ngô Công Thức tặng hoa chúc mừng 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, nay là Ủy ban MTTQ Việt Nam. Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện An Phú Nguyễn Văn Thao khẳng định: Phát huy truyền thống vẻ vang 92 năm của MTTQ Việt Nam, những năm qua, Uỷ ban MTTQ Việt Nam các cấp trong huyện và các tổ chức thành viên luôn bám sát sự lãnh đạo của Đảng và nhiệm vụ chính trị của địa phương; tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân hưởng ứng, tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp quan trọng vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh và xây dựng hệ thống chính trị của huyện.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Phú Nguyễn Văn Thao phát biểu

Đặc biệt, năm 2022,  MTTQ các cấp thường xuyên đổi mới, đa dạng các hình thức tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân. Phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” tiếp tục được đẩy mạnh, thu hút đông đảo các tổ chức, cá nhân tham gia. Trong năm, Quỹ “Vì người nghèo” của huyện đã tiếp nhận 19 tỷ 427 triệu đồng, qua đó đã cất mới 164 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo và chi nhiều hoạt động hỗ trợ khác. Với những kết quả trên, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong huyện đã thực hiện hoàn thành chương trình hành động trong năm đã đề ra.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ngô Công Thức phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Ngô Công Thức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện An Phú trân trọng ghi nhận những đóng góp của các cấp MTTQ Việt Nam từ huyện đến cơ sở; khẳng định các kết quả, thành tích chung của địa phương đều có sự đóng góp của các cấp MTTQ trong huyện. 

Với truyền thống và tinh thần đoàn kết, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đề nghị: Các cấp MTTQ huyện và các tổ chức thành viên tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết, lan tỏa gắn kết các cuộc vận động, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng huyện An Phú ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Phú Nguyễn Văn Thao tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện qua các nhiệm kỳ

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Phú tặng quà cho các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ủy viên Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện qua các nhiệm kỳ.

Tin, ảnh: Thúy Hằng

Xem thêm
Thông tin đường dây nóng
huyện An Phú

1

Ông: Huỳnh Hưng Thượng

(Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

Điện thoại: 0919.272.108

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Ông Huỳnh Hưng Thượng
  (Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện)

  ĐT: 0919.272.108

  Email: hhthuong@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ huyện

  ĐT: 02963.512.095

  Email: kiemtracongvu.anphu
  @angiang.gov.vn